Những ưu điểm nổi bật của chung cư The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park là một dự án quy mô hàng đầu tại Hà Nội hiện nay với nhiều hạng mục công trình kiến trúc, thiết kế độc đáo sang trọng. Căn hộ chung cư cao cấp tại đây luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người dù giá căn hộ tại đây được đánh giá không hề rẻ. Những ưu điểm nổi bật của chung cư The Manor Central Park chính là lý do giúp dự án khẳng định vị trí trên thị trường bất động sản hiện nay.

Thiết kế căn hộ sang trọng, đẳng cấp

điểm nổi bật của chung cư the manor central park
Thiết kế căn hộ sang trọng, đẳng cấp

Các căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế mang đậm phong cách Châu Á từ các kiến trúc sư, chuyên gia tại Nhật Bản. Mọi không gian diện tích trong căn hộ của bạn được bố trí hợp lý và thiết kế tiết kiệm không gian tối ưu nhất. Dự án căn hộ có nhiều lựa chọn cho bạn từ căn hộ 1-2-3 phòng ngủ tới căn hộ Penthouse phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính khách hàng.

Các căn hộ cao cấp sẽ được thiết kế các phòng chức năng cho phép người dùng có thể thay đổi chức năng căn phòng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Căn hộ chung cư cao cấp tại The Manor Central Park đáng ứng cho cư dân cuộc sống hiện đại, sang trọng khẳng định đẳng cấp.

Khung cảnh tòa nhà thay đổi theo mùa

Khung cảnh tòa nhà thay đổi theo mùa
Khung cảnh tòa nhà thay đổi theo mùa

Khung cảnh của tòa nhà có thể thay đổi theo mùa bởi mặt ngoài thiết kế độc đáo tạo nên cảm giác tươi mới. Thiết kế mặt người bằng kính, các kiến trúc sư đã khéo léo tận dụng ánh sáng giúp cư dân hòa mình cùng thiên nhiên, tạo nên một không gian mở cho căn hộ. 

Đáp ứng đầy đủ tiện ích hiện đại

Đáp ứng đầy đủ tiện ích
Đáp ứng đầy đủ tiện ích

Là một cư dân tại chung cư The Manor Central Park, bạn có thể sử dụng khu vực sân vườn xanh cho những buổi party nhỏ ngoài trời cùng bạn bè, gia đình hay những hộ hàng xóm. Bể bơi giúp bạn tập luyện thể thao rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, view tại bể bơi rất đẹp, bạn có thể phóng tầm nhìn ngắm khu đô thị và một phần thành phố.

Ngoài ra các tiện ích như: phòng tập gym, trung tâm thương mại, spa, trường học, công viên, bệnh viện,… đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản của cư dân. Bạn sẽ được sử dụng miễn phí các công trình chung tại dự án và được hưởng nhiều ưu đãi với các dịch vụ kèm theo nếu là một cư dân tại đây.

Có rất nhiều ưu điểm nổi bật của chung cư The Manor Central Park khiếm cho đây là lựa chọn hợp lý nhất cho những cư dân thông minh, hiện đại. Bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, sang trọng và không kém phần năng động tại khu đô thị sinh thái xanh này.

Bài viết liên quan

Cho thuê Biệt thự, liền kề, Shophouse the manor central park giá chỉ từ 30tr/căn

Cho thuê shophouse, biệt thự The Manor Central Park giá chỉ từ 30 triệu tin được...

Tiếp tục đọc

Nên đầu tư Shophouse hay Biệt thự liền kề dự án The Manor Central Park?

Shophouse đang là xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay. Bên cạnh...

Tiếp tục đọc

Đặc điểm kiến trúc biệt thự song lập dự án The Manor Central Park

Biệt thự song lập dự án The Manor Central Park là không gian biệt lập với các...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận