Thiết kế căn hộ chung cư dự án The Manor Central Park

The Manor Central Park là một trong những dự án hot nhất tại Hà Nội và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Dự án chung cư cao cấp tại đây được đánh giá cao về tiện ích cũng như có nhiều sự lựa chọn hạng mục công trình tùy theo nhu cầu. Tìm hiểu thiết kế căn hộ chung cư dự án The Manor Central Park và những thông tin cơ bản trong bài viết sau đây.

Phong cách thiết kế kiến trúc tổng thể độc đáo

Thiết kế căn hộ chung cư dự án The Manor Central Park
Phong cách thiết kế kiến trúc tổng thể độc đáo

The Manor Central Park là một dự án được thực hiện bởi các kiến trúc sư, chuyên gia đến từ đất nước mặt trời mọc. Vì vậy các căn hộ ở đây được thiết kế theo phong cách sinh thái mang đậm nét đặc trưng Châu Á đặc biệt rất thông tin, tiện dụng và tiết kiệm không gian. Từ căn hộ 43m2 hay 130m2 đều đảm bảo không gian sống hiện đại, thiết kế phù hợp.

Các không gian trong căn hộ được bố trí hợp lý nhằm đảm bảo rằng sẽ không có bất cứ không gian nào là thừa hay lãng phí. Không gian trong nhà sẽ được thay đổi linh hoạt tùy theo nhu cầu sinh hoạt người dùng. Dù ở hạng mục căn hộ diện tích lớn hay nhỏ đều đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của gia đình bạn.

Thiết kế phòng đa năng tiện dụng

Thiết kế phòng đa năng tiện dụng
Thiết kế phòng đa năng tiện dụng

Các căn hộ tại The Manor Central Park đều được thiết kế phòng bổ trợ đa năng trong căn hộ loại A-0, A-1, B2-0. Chung cư cao cấp The Manor Central Park được trang bị thảm đóng khung Tatami nên có thể dễ dàng nhấc lên khỏi mặt sàn. 

Ngoài ra cửa của phòng đa năng thiết kế kéo gấp và không gian phía dưới có thể tận dụng để giúp căn hộ gọn gàng hơn. Gia đình bạn có thể linh hoạt thay đổi chức năng tại phòng đa năng thành phòng kho, phòng thay đồ hay một căn phòng ngủ xinh xắn cho bạn bè, người thân ghé lại qua đêm.

Căn hộ an toàn, tiện nghi

Căn hộ an toàn, tiện nghi
Căn hộ an toàn, tiện nghi

Bitexco luôn lấy sự an toàn là phương châm xây dựng và kiến tạo nên kiến trúc của dự án nên đã xây dựng những thiết phù hợp. Hiện nay các sự cố cháy tại các chung cư diễn ra ngày càng nhiều hơn gây tâm lý lo lắng cho các cư dân khi sinh sống. 

Vì vậy căn hộ chung cư cao tầng được thiết kế 2 đơn nguyên và 2 lõi có tác dụng ngăn chặn tối đa khả năng lan tỏa khi xảy ra sự cố hỏa hoạn. Đây là một giải pháp để cư dân có thể thoát hiểm kịp thời khi gặp sự cố. Bên cạnh đó hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế thông minh, hiện đại.

Trên đây là những thông tin về thiết kế căn hộ chung cư dự án The Manor Central Park. Căn hộ chung cư cao cấp với thiết kế độc đáo, sang trọng, hiện đại với nhiều tiện nghi khẳng định phong cách sống của bạn. Đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đem đến cho gia đình bạn cuộc sống đẳng cấp.

Bài viết liên quan

Cho thuê Biệt thự, liền kề, Shophouse the manor central park giá chỉ từ 30tr/căn

Cho thuê shophouse, biệt thự The Manor Central Park giá chỉ từ 30 triệu tin được...

Tiếp tục đọc

Nên đầu tư Shophouse hay Biệt thự liền kề dự án The Manor Central Park?

Shophouse đang là xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay. Bên cạnh...

Tiếp tục đọc

Đặc điểm kiến trúc biệt thự song lập dự án The Manor Central Park

Biệt thự song lập dự án The Manor Central Park là không gian biệt lập với các...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận