Biệt thự đơn lập của Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng đang là siêu dự án lớn nhất nhì tại khu vực hà thành Hà Nội. Dự án được xây dựng công phu với quy mô lên tới 133 ha. Đồng thời được quy hoạch rất bài bản đồng bộ với hệ thống các tiện ích đạt chuẩn 5 sao Quốc tế giúp tạo nên những không gian sống tiện nghi, rất hoàn hảo mà cư dân luôn mong muốn. Dưới đây là bài viết tham khảo giới thiệu về biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng.

Tổng quan về biệt thự đơn lập của Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng
Biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng sẽ là một món quà ý nghĩa và vô cùng tuyệt vời, là một thành quả rất xứng đáng cho những nỗ lực, những tháng ngày cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của những chủ nhân đầu tư. Biệt thự đơn lập với diện tích khá lớn, vừa không gian riêng tư lại gần gũi hài hòa với cỏ cây sông nước. Chắc hẳn quý anh chị sẽ có những phút giây thật mãn nguyện hạnh phúc tại đây.

Biệt thự luôn được các chủ đầu tư ưu tiên đặt tại các vị trí trọng điểm hai đầu của các dãy biệt thự song lập và liền kề. Hay là tại các vị trí trung tâm, gần các dịch vụ tiện ích, gần vị trí có góc nhìn đẹp.

Biệt thự đơn lập của Vinhome Wonder Park Đan Phượng trải ra xung quanh dự án hay những căn khu của các đường nội khu. Những vị trí trọng yếu này là những vị trí vô cùng phong thủy, hợp góc nhìn mà đẹp, yên tĩnh.

Thiết kế của biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng Wonder Park đã sở hữu 4 mặt thoáng, có những căn nhà với diện tích lớn lên tới hơn 400 m nhưng mật độ tiến trình xây dựng chỉ chiếm có 40%. Với diện tích của sân vườn lớn, chắc chắn mỗi căn biệt thự Wonderpark sẽ là một bức tranh hoàn toàn khác nhau với hồ cá, khung cảnh sân vườn, khu sinh hoạt tập thể. Cuối tuần thì gia đình anh em bạn bè sẽ được tụ tập bên những bếp than hồng lẩu nướng BBQ cạnh sông nước, cuộc sống thật có giá trị ý nghĩa biết bao.

Biệt thự đơn lập của Vinhomes Đan Phượng được xây dựng với cấu trúc 3 tầng 1 dãy tum, hoàn thiện các mặt ngoài và được bàn giao từ bên trong. Căn biệt thự đơn lập hiện nay được thiết kế với không gian rộng mở, ngập tràn ánh sáng của tự nhiên, gió trời, khí trời lưu thông luân chuyển, nhiều mảng kính lớn vô cùng vừa mắt thẩm mỹ. Hầu hết các căn biệt thự đơn lập rất uy nghi, có bề thế nổi bật giữa một khu cùng số lượng có giới hạn, hứa hẹn sẽ tạo nên một thương hiệu đẳng cấp của các vị thế, của một nhãn hiệu riêng biệt.

Với một không gian rộng lớn, các phòng chức năng lớn, giá bán của biệt thự đơn lập Đan Phượng thấp hơn khá đáng kể so với biệt thự song lập thì đây chính là lựa chọn rất là phù hợp cho các gia đình thế hệ trẻ thành đạt, hay các gia đình đa thế hệ. Một tổ ấm, một cuộc sống thật tươi đẹp, một cuộc sống an nhiên, một giá trị cuộc sống mà không nơi nào có thể mang lại. Biệt thự đơn lập hiện nay đã có mặt ở tất cả các phân khu dự án tạo nên một bức tranh vô cùng sang trọng tráng lệ.

Giá bán của biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng

Giá biệt thự đơn lập của Vinhomes Đan Phượng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cùng với nhiều vị trí phân khu, đa dạng các phong cách, đa dạng diện tích để lựa chọn.

Theo những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Đan Phượng sẽ là một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đan Phượng và sẽ là điểm đến thu hút đông đảo lượng người dân và du khách hàng đầu ở khu vực hướng phía Tây gần trung tâm Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hơn về biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng sẽ được HaianhLand cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm: 

Bài viết liên quan

Tổng Quan quy hoạch vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng có lẽ là trung tâm đô thị mới của quận huyện Đan...

Tiếp tục đọc

Tiện ích của vinhomes đan phượng hiện đại ra sao?

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là một đại đô thị thương mại tiếp theo...

Tiếp tục đọc

Giá bán Vinhomes Đan Phượng | Bảng giá Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Đan Phượng là một siêu dự án lớn nhất nhì khu vực xung quanh Hà Nội....

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận