Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng đang là siêu dự án lớn nhất nhì tại khu vực hà thành Hà Nội. Dự án được xây dựng công phu với quy mô lên tới 133 ha. Đồng thời được quy hoạch rất bài bản đồng bộ với hệ thống các tiện ích đạt chuẩn 5 sao Quốc tế giúp tạo nên những không gian sống tiện nghi, rất hoàn hảo mà cư dân luôn mong muốn. Dưới đây là bài viết tham khảo giới thiệu về biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng

Tổng quan của biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng

Với diện tích không gian nhỏ hơn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập vấn kế thừa đầy đủ  được những nét tinh hoa văn hóa đẳng cấp nhất. Vẫn còn là một không gian riêng tư, một diện tích khu sân vườn đủ lớn, một thiết kế khá đồ sộ khi ghép 2 căn biệt thự song lập vào cạnh nhau. Khi nhìn vào đó, chắc hẳn nhiều người sẽ vẫn luôn thắc mắc nghĩ đây là một trong những căn siêu biệt thự đắt đỏ. Thực ra, giá bán biệt thự song lập của Vinhomes Đan Phượng vẫn thấp hơn giá đơn lập rất nhiều.

Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng
Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự song lập Đan Phượng được bố trí trải dài đều dọc theo một con đường vào nội khu. Các căn nhà biệt thự xếp cạnh nhau tạo nên một thể thống nhất, hài hòa mà hiện đại. Nhiều anh chị khách hàng đã phải thốt lên, không thể tin được đây lại là một khu đô thị lớn tại Việt Nam, còn tuyệt đẹp và hiện đại hơn cả những khu nhà quốc tế.

Lợi thế về vị trí biệt thự song lập của Vinhomes Đan Phượng

Tất nhiên một trong những vị trí đẹp nhất đối với dòng sản phẩm biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng đó chính là các căn nhà song lập góc. Nếu như ở trong các dự án khác thì khách hàng sẽ rất khó để mua được một căn nhà song lập góc thì tại Vinhomes Đan Phượng cơ hội đó sẽ được tăng lên đáng kể do số lượng của các căn nhà song lập góc tại dự án là khá lớn, khoảng 30 căn.

Thêm một yếu tố khác không thể không nhắc đến đó chính là các căn nhà song lập nằm chủ yếu ở các phân khu cao cấp nhất của dự án này, phân khu của The Royal, chủ sở hữu của biệt thự song lập của Vinhomes Đan Phượng sẽ được sống cùng những người hàng xóm có dân trí cao, được sống trong một nơi phân khu được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt và an toàn tuyệt đối. Hơn hết đây sẽ là một tổ ấm hạnh phúc xứng tầm thượng lưu dành riêng cho giới quý tộc của mảnh đất Đan Phượng.

Giá bán của biệt thự song lập Đan Phượng

Thông thường thì giá bán của biệt thự song lập của Vinhomes Đan Phượng sẽ thấp hơn so với các loại hình biệt thự đơn lập, tuy nhiên là giá bán của một sản phẩm bất động sản sẽ còn phụ thuộc nhiều vào vị trí, hướng phong thủy và diện tích của chính sản phẩm đó. Tại vinhomes Wonderpark thì các căn song lập có một vị trí cực đắc địa nên rất có thể giá bán đưa ra sẽ tiệm cận sát với mức giá của biệt thự đơn lập.

Tuy hiện tại chưa thể biết giá chính xác nhưng dựa vào giá bán lô đất của khu vực xung quanh có thể đoán được rằng biệt thự Vinhomes Đan Phượng có mức giá khá cao không dưới 100 triệu/m2, đặc biệt là các căn nhà góc thì giá bán sẽ còn có thể cao hơn nữa.

Như vậy với những thông tin được chia sẻ trên thì Vinhomes Đan Phượng sẽ là một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đan Phượng và sẽ là điểm đến thu hút đông đảo lượng người dân và du khách hàng đầu ở khu vực hướng phía Tây gần trung tâm Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hơn về biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng sẽ được chúng tôi – Haianhland cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Tổng Quan quy hoạch vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng có lẽ là trung tâm đô thị mới của quận huyện Đan...

Tiếp tục đọc

Tiện ích của vinhomes đan phượng hiện đại ra sao?

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là một đại đô thị thương mại tiếp theo...

Tiếp tục đọc

Giá bán Vinhomes Đan Phượng | Bảng giá Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Đan Phượng là một siêu dự án lớn nhất nhì khu vực xung quanh Hà Nội....

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận