Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án Vinhomes Đan Phượng đang là siêu dự án lớn nhất nhì tại khu vực hà thành Hà Nội. Dự án được xây dựng công phu với quy mô lên tới 133 ha. Đồng thời được quy hoạch rất bài bản đồng bộ với hệ thống các tiện ích đạt chuẩn 5 sao Quốc tế giúp tạo nên những không gian sống tiện nghi, rất hoàn hảo mà cư dân luôn mong muốn. Dưới đây là bài viết tham khảo giới thiệu về biệt thự Vinhomes Đan Phượng.

Các loại hình Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng Wonder Park đã sở hữu 4 mặt thoáng, có những căn nhà với diện tích lớn lên tới hơn 400 m nhưng mật độ tiến trình xây dựng chỉ chiếm có 40%. Với diện tích của sân vườn lớn, chắc chắn mỗi căn biệt thự Wonderpark sẽ là một bức tranh hoàn toàn khác nhau với hồ cá, khung cảnh sân vườn, khu sinh hoạt tập thể. Cuối tuần thì gia đình anh em bạn bè sẽ được tụ tập bên những bếp than hồng lẩu nướng BBQ cạnh sông nước, cuộc sống thật có giá trị ý nghĩa biết bao.

Biệt thự đơn lập của Vinhomes Đan Phượng được xây dựng với cấu trúc 3 tầng 1 dãy tum, hoàn thiện các mặt ngoài và được bàn giao từ bên trong. Căn biệt thự đơn lập hiện nay được thiết kế với không gian rộng mở, ngập tràn ánh sáng của tự nhiên, gió trời, khí trời lưu thông luân chuyển, nhiều mảng kính lớn vô cùng vừa mắt thẩm mỹ.

Biệt Thự Liền Kề của Vinhomes Đan Phượng

Với cơn thèm khát những căn biệt thự, căn nhà liền kề được quy hoạch rất bài bản, với quy mô lớn, các chủ đầu tư uy tín nhiều năm làm việc tại khu vực hướng phía Tây Hà Nội thì hiện nay biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng đã ra mắt khiến mọi tâm điểm đổ dồn về nơi đây. Các căn biệt thự liền kề của Vinhomes Wonder Park có diện tích khá phù hợp, đầy đủ các công năng. Đặc biệt là giá bán của biệt thự liền kề Vinhomes Đan Phượng không quá cao mà khả năng thanh toán lại dễ dàng.

Biệt Thự Liền Kề của Vinhomes Đan Phượng
Biệt Thự Liền Kề của Vinhomes Đan Phượng

Với mặt tiền rộng lớn, lên tới 6m, anh chị hoàn toàn có thể yên tâm để xe ô tô của mình ở trước mà không phải lo lắng về một vấn đề nào cả. Thuận tiện việc di chuyển, không cần phải đi quá xa xôi nắng mưa mới có thể lấy được phương tiện như ở chung cư.

Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự song lập Đan Phượng được bố trí trải dài đều dọc theo một con đường vào nội khu. Các căn nhà biệt thự xếp cạnh nhau tạo nên một thể thống nhất, hài hòa mà hiện đại. Nhiều anh chị khách hàng đã phải thốt lên, không thể tin được đây lại là một khu đô thị lớn tại Việt Nam, còn tuyệt đẹp và hiện đại hơn cả những khu nhà quốc tế.

Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng
Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng

Tất nhiên một trong những vị trí đẹp nhất đối với dòng sản phẩm biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng đó chính là các căn nhà song lập góc. Nếu như ở trong các dự án khác thì khách hàng sẽ rất khó để mua được một căn nhà song lập góc thì tại Vinhomes Đan Phượng cơ hội đó sẽ được tăng lên đáng kể do số lượng của các căn nhà song lập góc tại dự án là khá lớn, khoảng 30 căn.

Theo những thông tin mới nhất từ Haianhland, Vinhomes Đan Phượng sẽ là một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đan Phượng và sẽ là điểm đến thu hút đông đảo lượng người dân và du khách hàng đầu ở khu vực hướng phía Tây gần trung tâm Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hơn về biệt thự Vinhomes Đan Phượng sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Tổng Quan quy hoạch vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng có lẽ là trung tâm đô thị mới của quận huyện Đan...

Tiếp tục đọc

Tiện ích của vinhomes đan phượng hiện đại ra sao?

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là một đại đô thị thương mại tiếp theo...

Tiếp tục đọc

Giá bán Vinhomes Đan Phượng | Bảng giá Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Đan Phượng là một siêu dự án lớn nhất nhì khu vực xung quanh Hà Nội....

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận