Chủ đầu tư Dự án Chung cư The Matrix One Mễ Trì là ai?

Dự án chung cư The Matrix One đang là một trong những dự án nổi bật tại chung cư quận Nam Từ Liêm đang được được nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Hãy cùng HaiAnhLand tìm hiểu thêm thông tin về chủ đầu tư dự án The Matrix One qua bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư dự án The Matrix One là ai?

Mới nghe qua cái tên The Matrix One, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các dự án quen thuộc như: Imperia Garden Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai. Đây đều là các tổ hợp dự án bất động sản thương mại chất lượng, được đánh giá cao nhờ mật độ xây dựng thấp có tiện ích tốt, căn hộ hiện đại, nhiều tiện nghi. Những dự án trên đều là của chủ đầu tư MIK Group đặc biệt là dự án The Matrix One Mễ Trì được xây dựng với Tòa tháp 73 tầng cao nhất Hà Nội.

Chủ đầu tư Dự án Chung cư The Matrix One Mễ Trì: MIK Group

Tiền thân của Tập đoàn MIK Group là đơn vị TNHH Terra Capital Vietnam. Được ra đời vào ngày 02/06/2014, sau đó đổi tên thành công ty TNHH Phát triển BĐS MIK Việt Nam, nay được đổi là đơn vị Cổ phần tập đoàn MIK Group Việt Nam.

Sau những thành công liên tiếp của 2 dự án Imperia Sky GardenImperia Garden, chủ đầu tư MIK Group tiếp tục cho ra đời dự án chung cư cao cấp The Matrix One tại Mễ Trì. Với vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp cùng chất lượng thi công vượt trội, The Matrix One Mễ Trì tiếp tục khẳng định vị trí của MIK Group trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Chung cư The Matrix One
Chủ đầu tư Dự án Chung cư The Matrix One Mễ Trì

Nhà thầu xây dựng dự án The Matrix One: Coteccons

Nhà thầu xây dựng dự án The Matrix One chính là Coteccons, một trong những đơn vị thi công, xây dựng hàng đầu Việt Nam. Coteccon là đối tác thi công của nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Thảo Điền,…. với kỹ thuật thi công hiện đại, khoa học cùng đội ngũ quản lý, nhân viên xây dựng chuyên nghiệp.

MIK Group đã hợp tác với Coteccons trong nhiều dự án bất động sản cao cấp cả về chung cư và nghỉ dưỡng đều rất thành công. Vì vậy, khách hàng mua căn hộ The Matrix One có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và tiến độ thi công  dự án.

***Xem thêm các thông tin về dự án The Matrix One dưới đây:

Bài viết liên quan

Bảng giá dự án chung cư The Matrix One mới nhất

HaiAnhLand xin gửi tới các nhà đầu tư bản chính sách bán hàng mới nhất tại...

Tiếp tục đọc

Chính sách bán hàng Dự án The Matrix One cập nhật mới nhất

HaiAnhLand xin gửi tới các nhà đầu tư bản chính sách bán hàng mới nhất tại...

Tiếp tục đọc

Tiến độ thi công chung cư The Matrix One

Theo kế hoạch triển khai bán hàng của Chủ đầu tư MIK. Dự án The Matrix One khai...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận