Vị trí “Vàng” của Chung cư The Matrix One Mễ Trì

The Matrix One ở đâu? Có vị trí thuận lợi như thế nào? những thế mạnh tiềm năng vị trí tại đây mang lại những gì? sẽ được HaiAnhLand phân tích đánh giá qua bài viết dưới đây.

Tổng quan vị trí dự án The Matrix One

Chung cư The Matrix One Mễ Trì sở hữu “VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA” mặt đường Lê Quang Đạo và Mễ Trì, khu căn hộ cao cấp The Matrix One được đánh giá là một trong số những dự án có vị trí “VÀNG” bậc nhất khu phía Tây Hà Nội.

Vị trí chung cư The Matrix One Mễ Trì
Vị trí chung cư The Matrix One Mễ Trì

Vị trí dự án The Matrix One ở đâu?

Vị trí dự án The Matrix One thuộc phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Vị trí chung cư Matrix One Mễ Trì nằm gần với nhiều cơ quan chính phủ, ban ngành ngoại giao trong và ngoài nước cùng với nhiều tiện tích được đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng văn minh và hiện đại.

Vị trí The Matrix One được xem là khu vực trung tâm với hệ thống hạ tầng được đồng bộ hóa và đầu tư rất hiện đại. Hệ thống giao thông rộng lớn thuận tiện để di chuyển đến các khu vực xung quanh, nơi làm việc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Xung quanh dự án là quần thể tiện ích và những cơ quan ban ngành, khu thể thao, giáo dục, và vui chơi giải trí.

Chỉ mất 2-3 phút để bạn có thể di chuyển đến: Trụ sở Bộ ngoại giao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia , Trung tâm thương mại The Garden, Trường THPT Amsterdam, trường Marie Curie , Bến xe Mỹ Đình , Sân vận Động Mỹ Đình…

Ngay sát Đường đua F1 tại Mỹ Đình

Vị trí dự án The Matrix One nằm sát cạnh với Đường đua F1 Mỹ Đình lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Vì vậy, từ ban công các căn hộ, cư dân dự án có thể trực tiếp theo dõi cuộc đua tốc độ gay cấn của những tay đua hàng đầu thế giới.

 Phối cảnh đường đua F1 tại Hà Nội
Phối cảnh đường đua F1 tại Hà Nội

Ngoài ra, với ưu thế gần đường đua F1, nhà đầu tư có thể mua căn hộ hoặc shophouse The Matrix One để khai thác tự do kinh doanh, cho thuê kinh doanh các hoạt động thương mại dựa trên đường đua F1.

Ưu thế của vị trí The Matrix One tiềm năng đầu tư

The Matrix One được bao bọc bởi quần thể các dự án cao cấp và nằm trọn vẹn giữa trung tâm Mỹ Đình, Mễ Trì. Đây chính là Trung tâm thứ hai của Hà Nội sau Ba Đình lịch sử. Nếu ai đó đã lựa chọn vị trí đặt Lotte Tower và Keangnam Landmark 72 cũng là lý do đó.

Điểm nhấn quan trong của dự án chính là công viên NAM TỪ LIÊM rộng đến 14ha. Vị trí của dự án được coi là sát cạnh công viên NAM TỪ LIÊM đã được phê duyệt quy hoạch của nhà nước, đây chính là lá phổi xanh của khu vực Tây Nam Hà Nội.

Vị trí chung cư The Matrix One có tiềm năng đầu tư bất động sản cực tốt hơn bất kỳ khu vực nào khác tại Hà Nội về khả nằng tăng giá, đó là vì xung quanh khu vực này có rất nhiều khu vực văn phòng, trụ sở hành chính nhà nước, cùng với đó là các doanh nghiệp nước ngoài tập chung nhiều vì thế nhu cầu thuê căn hộ và mua bán bất động sản luôn rất sôi động.

Với những ưu thế về vị trí như trên, The Matrix One sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất cho quý khách hàng trong tương lai. Và đây chắc chắn sẽ là vị trí lựa chọn hoàn hảo cho việc tìm kiếm một chốn an cư hay đầu tư bất động sản. Mọi thông tin mới nhất về dự án The Matrix One sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại HaiAnhLand.

***Xem thêm các thông tin về dự án The Matrix One dưới đây:

Bài viết liên quan

Bảng giá dự án chung cư The Matrix One mới nhất

HaiAnhLand xin gửi tới các nhà đầu tư bản chính sách bán hàng mới nhất tại...

Tiếp tục đọc

Chính sách bán hàng Dự án The Matrix One cập nhật mới nhất

HaiAnhLand xin gửi tới các nhà đầu tư bản chính sách bán hàng mới nhất tại...

Tiếp tục đọc

Tiến độ thi công chung cư The Matrix One

Theo kế hoạch triển khai bán hàng của Chủ đầu tư MIK. Dự án The Matrix One khai...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận