Mặt bằng thiết kế căn hộ tại Chung cư The Matrix One

Tổng thể mặt bằng căn hộ tại The Matrix One

Chung cư The Matrix One được thiết kế theo phong cách trẻ trung hiện đại với thiết kế theo tiêu chuẩn bất động sản thế hệ F4 không gian xanh – thông minh, tất cả các các căn hộ cao cấp tại The Matrix One đều được tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên đem tới không gian thoáng mát.

Đặc biệt, các căn hộ được thiết kế đa dạng về diện tích, phục vụ nhiều nhóm khách hàng. Các căn hộ có diện tích điển hình từ 86m2 tới 150m2 , với từng loại diện tích sẽ được chia thành những căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ.

Mặt bằng điển hình các tầng tòa A 

Mat bang dien hinh toa A tang 5

Mat bang toa A The Matrix One My Dinh

Mat bang dien hinh toa A tang 11-15

Mat bang dien hinh toa A tang 16-20

Mặt bằng điển hình các tầng tòa B

Mat bang dien hinh toa B tang 5

mat bang dien hinh The Matrix One toa B

Mat bang dien hinh toa B tang 11-15

Mat bang dien hinh toa B tang 16-20

Mặt bằng căn hộ chi tiết

Mặt bằng chung cư The Matrix One được thiết kế với phòng khách, phòng ăn, bếp trên cùng không gian mở tạo không gian thoải mái và đa dạng hơn cho sinh hoạt hàng ngày của gia chủ hoặc có thể tổ chức các buổi chiêu đãi thân tình cùng bạn bè, gia đình.

Những căn hộ đều được thiết kế ban công rộng để quý khách có thể thỏa sức sáng tạo nhiều khu vườn xanh tươi trên cao của riêng mình. Cửa sổ ở các phòng ngủ và cửa mở ra ban công tại phòng khách bằng kính khổ rộng để đón gió, ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn hộ và ngắm nhìn cảnh quan xanh tươi bên ngoài ở bất kì vị trí nào của căn hộ.

Nhà vệ sinh trong phòng ngủ chính của tất cả những căn hộ được thiết kế độc đáo, vừa có sự giao lưu với không gian bên ngoài vừa đảm bảo sự riêng tư khi cần thiết.

mat-bang-1

mat-bang-2

mat-bang-3

mat-bang-4

mat-bang-5

Không gian bên ngoài và bên trong dự án được sắp đặt tạo sự thông thoáng và tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên cùng với giải pháp cách nhiệt từ biên ngoài hiện đại. những căn hộ được thiết kế phòng khách rộng rãi liền với ban công đón gió và đón ánh sáng. tất cả các phòng đều có lô gia để lắp điều hòa, sân phơi quần áo… việc xếp đặt như vậy sẽ tạo cảm giác thân thiện, thoáng mát cho căn phòng.

***Xem thêm các thông tin về dự án The Matrix One dưới đây:

Bài viết liên quan

Bảng giá dự án chung cư The Matrix One mới nhất

HaiAnhLand xin gửi tới các nhà đầu tư bản chính sách bán hàng mới nhất tại...

Tiếp tục đọc

Chính sách bán hàng Dự án The Matrix One cập nhật mới nhất

HaiAnhLand xin gửi tới các nhà đầu tư bản chính sách bán hàng mới nhất tại...

Tiếp tục đọc

Tiến độ thi công chung cư The Matrix One

Theo kế hoạch triển khai bán hàng của Chủ đầu tư MIK. Dự án The Matrix One khai...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận