Chủ đầu tư The Manor Central Park Nguyễn Xiển là ai? Tìm hiểu ngay..!

Dự án The Manor Central Park  là khu đô thị trọng điểm trong chiến lược phát triển tổng vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD trên diện tích 90ha. Tọa lạc tại vị trí thông thương thuận tiện, khi hoàn thành, The Manor Central Park sẽ trở thành một trong những khu trung tâm sầm uất nhất của khu vực Tây Hà Nội và là dự án tiếp theo khẳng định uy tín của Bitexco.

Câu trả lời: Chủ đầu tư The Manor Central Park Nguyễn Xiển thuộc Tập đoàn BITEXCO Group

Giới thiệu về chủ đầu tư The Manor Central Park Bitexco

San vuon Biet thu The Manor Central Park (2)
Biệt thự The Manor Central Park Dự án của Chủ đầu tư Bitexco

Bitexco thành lập năm 1985 từ một công ty dệt nhỏ ở tỉnh Thái Bình. Sau hơn 30 năm hoạt động, doanh nghiệp trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn này gồm: Sản xuất nước khoáng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, thủy điện, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư tài chính, đầu tư khai thác khoáng sản, dầu khí,…

Hiện Tập đoàn có hơn 3,000 cán bộ, công nhân viên với trụ sở tại thủ đô Hà Nội cùng các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Bình.

Doanh nghiệp hiện sở hữu nhiều mỏ khoáng sản giá trị ở Việt Nam, thăm dò sắt, đồng, vàng ở Lào và liên kết với các tên tuổi lớn ở nước ngoài trong ngành khai thác khoáng sản.

Những công trình nghìn tỷ của Bitexco

Tập đoàn Bitexco hiện sở hữu nhiều công trình tầm cỡ như: Bitexco Financial Tower, khu đô thị The Manor, khách sạn 5 sao JW Marriott Hanoi… Một điều dễ nhận thấy là các công trình của  Bitexco đều được thiết kế rất đẹp mắt và ấn tượng. Dưới đây là những dự án siêu long lanh của tập đoàn đa ngành Bitexco.

Tại TP. HCM: Tòa tháp chọc trời Bitexco Financial Tower, Ngoài ra Bitexco còn là nhà đầu tư xây dựng các tòa nhà văn phòng Bitexco bên cạnh số 19 Nguyễn Huệ, khu The Manor trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, một trong những tòa tháp chung cư cao cấp đầu tiên tại TP. HCM.

Tòa nhà Bitexco Financial
Tòa nhà Bitexco Financial

Tại Hà Nội là khu nhà ở, văn phòng và thương mại cao cấp The Manor ở Mỹ Đình, khách sạn JW Marriott Hà Nội với thiết kế đặc biệt hình con rồng nằm trên một quả đồi bên cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia. The Manor Central Park… Và nhiều dự án mang đẳng cấp thế giới khác.

Khách sạn sang trọng bậc nhất tại Hà Nội - JW Marriott
Khách sạn sang trọng bậc nhất tại Hà Nội – JW Marriott

Chủ đầu tư dự án The Manor Central Park Bitexco có uy tín ?

Những dự án BĐS tiêu biểu kể trên chính là minh chứng cho tiềm lực và cam kết thương hiệu của tập đoàn Bitexco. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và tiến độ dự án khi được đảm bảo bằng uy tín thương hiệu chủ đầu tư lớn như Tập đoàn Bitexco.

Tập đoàn Bitexco đã khẳng định là doanh nghiệp năng động hàng đầu, cạnh tranh mang tầm quốc tế và vượt qua những mong đợi của khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà chủ đầu tư dự án The Manor Central Park Bitexco hướng tới xây dựng và phát triển dự án thành khu đô thị hiện đại, nhân văn, khẳng định đẳng cấp sống của người Việt trong tương lai.
Theo chủ đầu tư, nhờ nằm ngay cạnh không gian xanh rộng 110ha của công viên Chu Văn An, The Manor Central Park được kỳ vọng là nơi an cư, làm việc tiện nghi, môi trường kinh doanh sầm uất, trung tâm giải trí sôi động.
Bên cạnh sự sôi động đó, cư dân tại đây có thể yên tâm về mức độ an ninh bởi thiết kế thông minh 2 lớp, giúp các căn biệt thự luôn có sự yên tĩnh.

Xem bài đánh giá tổng quan dự án The Manor Central Park Bitexco

Video giới thiệu chủ đầu tư The Manor Central Park Bitexco

Trên đây là những thông tin của chủ đầu tư The Manor Central Park. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được một số thắc mắc về chủ đầu tư dự án này.

Bài viết liên quan

Cho thuê Biệt thự, liền kề, Shophouse the manor central park giá chỉ từ 30tr/căn

Cho thuê shophouse, biệt thự The Manor Central Park giá chỉ từ 30 triệu tin được...

Tiếp tục đọc

Nên đầu tư Shophouse hay Biệt thự liền kề dự án The Manor Central Park?

Shophouse đang là xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay. Bên cạnh...

Tiếp tục đọc

Đặc điểm kiến trúc biệt thự song lập dự án The Manor Central Park

Biệt thự song lập dự án The Manor Central Park là không gian biệt lập với các...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận