Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ – Cơ hội vàng cho những nhà đầu tư

Condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ là tổ hợp căn hộ khách sạn và dịch vụ cao cấp, dự án mang tính đột phá trong dòng căn hộ khách sạn và du lịch tại khu vực.

Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ
Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ

Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ cũng là sản phẩm duy nhất trên thế giới sử dụng gạch ốp và thiết bị vệ sinh được mạ vàng 24K. Có thể nói dự án đã mang đến một đẳng cấp hoàn toàn mới trong phong cách sống hiện đại, sang trọng.

Sở hữu vị trí vô giá mặt hồ Giảng Võ, trung tâm quận Ba Đình, trong bối cảnh Chính phủ đang dừng cấp phép xây mới nhà cao tầng trong 4 quận nội thành, biến Golden Lake trở thành dự án gần như không có sản phẩm cạnh tranh trong tương lai.

Mô hình Hometel đạt chuẩn 6 sao được quản lý bởi Wyndham Hotel Group (Mỹ) – top 4 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, hiện đang vận hành 9000 khách sạn trên 75 quốc gia với 46 triệu thành viên trên khắp thế giới. Đây chính là lượng khách ổn định và BỀN VỮNG cho chính khách sạn Golden Lake.

Đặc biệt nhất, chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN 10%/năm trong 10 năm kèm theo CAM KẾT MUA LẠI với giá 110% giá trị căn hộ sau 5 năm mang lại cho chủ nhân những căn Hometel những đặc quyền ưu việt hiếm có:

  • Trong vòng 10 đầu toàn hưởng lợi nhuận 10%/năm không tốn công sức tìm khách thuê, không tốn chi phí sửa chữa nhà cũng như chi phí ,ôi giới khách thuê… trong khi đó lợi nhuận của việc tự cho khách thuê chỉ 4 đến 5% một năm
  • Sau 5 năm nếu quý khách hàng cần rút vốn có thể bán lại cho chính chủ đầu tư dự án với lợi nhuận tương đương 60%. Điều này mang lại tính linh hoạt, một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn đầu tư.
  • Sở hữu ngay hometel tại vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô Hà Nội nhưng vấn được nghỉ dướng trên toàn hệ thống Wyndham khắp cả nước: Hạ long, Nha Trang, Phú Quốc,…
  • Tất cả các căn Hometel Golden Lake sở hữu sổ đỏ lâu dài biến những căn hộ tại đây trở thành những tài sảng danh giá, sinh lời bền vững lưu lại đến đời sau
  • Goden Lake B7 Giảng Võ chính là kênh đầu tư 3 trong 1 bao gồm ngân hàng – BĐS – nghỉ dưỡng – nhà ở. Đảm bảo cho 3 yếu tố quan trọng bậc nhất của việc đầu tư: an toàn, bền vững, nhưng lại vô cùng linh hoạt. Và đặc biệt: giá trị đầu tư càng cao, lợi nhuận càng lớn

Tuy vậy với giá trị đầu tư khởi điểm từ 7 tỷ vnđ thì dù với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng cũng sẽ khiến cho phần đông các nhà đầu tư phải buồn lòng nhận ra sự thật: “CƠ HỘI TỐT NHẤT THƯỜNG KHÔNG DÀNH CHO SỐ ĐÔNG”.

***Xem thêm các thông tin về dự án Golden Lake B7 Giảng Võ dưới đây:

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận