Khối kiến trúc ” Dát vàng” của Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ

Với thiết kế phủ vàng xa hoa bậc nhất Hà Nội của Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ, được đánh giá là một lần chơi lớn của chủ đầu tư Wyndham.

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp toát lên vẻ sang trọng từ bên trong lẫn bên ngoài, được lát bằng gạch men nhập khẩu từ Nhật Bản phủ vàng ròng 24K và được phủ vàng toàn bộ phía sảnh, nội thất, bể bơi vô cực 4 mùa, thiết bị vệ sinh căn hộ. Có thể nói, Hà Nội Golden Lake thực sự trở thành mảnh đất “tấc đất tấc vàng“.

Khối kiến trúc " Dát vàng" của Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ
Khối kiến trúc ” Dát vàng” của Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ

Thiết kế tận dụng tối đa không gian sử dụng cho khách hàng với 441 căn hộ đảm bảo giúp khách hàng tối ưu không gian sử dụng. Mọi căn hộ đều được thiết kế tường chịu lực, có khả năng chịu được động đất cấp độ 8( Mức độ chắc chắn nagng tháp nghiêng Pisa của Ý), kính hộp 3 lớp, gạch xây 3 lớp cách nhiệt, chống tia tử ngoại,…

Vật liệu xây dựng được lựa chọn theo công nghệ mới nhất có độ bền cao hơn các vật liệu đã sử dụng để  xây dựng tháp nghiêng Pisa và đấu trường La Mã Colosseum.

Mỗi căn Condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ đều được đầu tư phong cách nội thất vô cùng ấn tượng theo tiêu chuẩn 6 sao quốc tế biến toàn bộ căn hộ trở thành đẳng cấp sống xa hoa bậc nhất giữa tầng không.

***Xem thêm các thông tin về dự án Golden Lake B7 Giảng Võ dưới đây:

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận