Mô hình đầu tư Condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ

Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ là dự án cao cấp 6 sao được ví như ” tiểu Dubai” trong lòng Hà Nội, là nơi hội tụ của các chính khách quốc tế. Chiếm vị trí ” đầu rồng” đẹp ” nghìn năm hiếm gặp“, Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ có mô hình đầu tư BĐS hoàn toàn mới với pháp lí hoàn thiện sở hữu vĩnh viễn đầy tiềm năng cho khách hàng.

Mô hình đầu tư Condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ
Mô hình đầu tư Condotel Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ

Dự án là mô hình BĐS kiểu mới tại Việt Nam, có lợi nhuận ổn định hàng năm được đảm bảo bằng USD có giá trị nghỉ dưỡng du lịch miễn phí cho cả gia đình, có giá trị tăng giá BĐS nhờ sỡ hữu vị trí đẹp và hiếm hàng đầu, một mô hình condotel có pháp lý đảm bảo có thể sở hữu vĩnh viễn, một dự án” dát vàng” theo nghĩa đen.

Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ hoàn toàn khắc phục được những điểm yếu của việc đầu tư mua chung cư để cho thuê: tiền cho thuê thấp, mất thời gian cho việc tìm khách hàng thuê, bảo dưỡng bảo trì căn hộ,…

Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng khách hàng mua căn hộ sẽ bàn giao lại cho Wyndham- đơn vị quản lý khách sạn cao cấp của Mỹ thuộc TOP 4 trên thế giới vận hành đưa căn hộ vào hoạt động cho thuê du lịch( như một căn hộ khách sạn).

Wyndham sẽ đảm nhiệm mọi quá trình tìm khách thuê, bảo dưỡng, bảo trì căn hộ,… và sẽ làm hoàn toàn miễn phí. Lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ, sẽ được đơn vị quản lý quốc tế chia sẻ cho khách hàng 6 tháng một lần được đảm bảo từ chủ đầu tưvới lợi nhuận lên tới 10%/ năm.

Khách hàng mua căn hộ hoàn toàn được hưởng lợi nhuận hàng năm một cách dễ dàng, đồng thời được tặng đêm nghỉ miễn phí trải nghiệm dịch vụ khách sạn quốc tế 6 sao ngay tại Hà Nội.

Đặc biệt, mô hình đầu tư này rất phù hợp với những khách hàng là Việt kiều không quản lý được tài sản trong nước cũng như những khách hàng vừa có như cầu nghỉ dưỡng đồng thời có như cầu sinh lợi nhuận.

***Xem thêm các thông tin về dự án Golden Lake B7 Giảng Võ dưới đây:

Bài viết liên quan

Sức hấp dẫn khó cưỡng của Arkadia Square ParkCity Hà Nội

Với những đặc điểm nổi bật, Arkadia Square ParkCity Hà Nội là khu đô thị...

Tiếp tục đọc

Có nên đầu tư shophouse Legacy Garden Nguyễn Xiển

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển  mang vẻ đẹp sang trọng đến từ thiết kế...

Tiếp tục đọc

Arkadia Square Park City Hà Nội

Tổng quan dự án Arkadia Square Park City Hà Nội Arkadia Square Park City...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận