Mặt bằng dự án Vinhome Đan Phượng | Mặt bằng Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đang là siêu dự án lớn nhất nhì tại khu vực hà thành Hà Nội. Dự án được xây dựng công phu với quy mô lên tới 133 ha. Đồng thời được quy hoạch rất bài bản đồng bộ với hệ thống các tiện ích đạt chuẩn 5 sao Quốc tế giúp tạo nên những không gian sống tiện nghi, rất hoàn hảo mà cư dân luôn mong muốn. Dưới đây là bài viết tham khảo giới thiệu về mặt bằng vinhomes đan phượng.

mặt bằng dự án Vinhome Đan Phượng
mặt bằng dự án Vinhome Đan Phượng

Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng có tổng diện tích đạt tới 133 ha. Là một dự án quy mô vô cùng lớn nên toàn thể của dự án dự kiến sẽ được chia thành làm 3 phân khu chính. Các phân khu dự kiến bao gồm: Phân khu vực The Royal, The Light và The Times.

Ở mỗi phân khu thì sẽ phát triển nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ khác nhau. Từ các chung cư và căn hộ cho tới các biệt thự, liền kề, shophouse,…

Mặt bằng của phân khu The Light Vinhomes Đan Phượng

Phân khu The Light hay còn được nhắc đến là phân khu vực Ánh Dương. Nơi đây chủ yếu được xây dựng nên nhờ 2 dòng sản phẩm chính thống.

Liền kề của dự án: Shophouse

Ngoài phân khu trên còn có thêm các sản phẩm nhà biệt thự nhưng số lượng không nhiều và giới hạn. Phân khu vực Ánh Dương được bố trí ngay trục tuyến đường giao thông chính dự án. Nằm cận kề sát ngay Shophouse là các dãy liền kề khách sạn sát mang đậm phong cách đặc trưng của miền Nam Âu – Địa Trung Hải

Mật độ xây dựng phân khu vực chiếm khoảng 80%. Số lượng còn lại thì dành cho các cảnh quan xanh. Hướng nhà của dự án chủ yếu nơi đây gồm có 4 hướng chính. Bao gồm là Tây Bắc, Đông Nam và Tây Nam. Hướng nhà còn lại sẽ là Đông Nam.

Mặt bằng của phân khu The Times Vinhomes Đan Phượng

The Times  là một phân khu mang tên gọi của Phân khu Thời Đại. Vị trí của phân khu gần khu vực trung tâm của tổng thể toàn bộ dự án. Kề cận sát phân khu là hàng loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Ví dụ như các khu bể bơi ngoài trời, công viên theo chủ đề,…

Dựa trên cơ sở vị trí chiến lược như vậy nên phân khu dự án này hội tụ rất đầy đủ các sản phẩm phát triển mạnh. Đó không những là Liền kề tên Shophouse. Thay vào đó là cả biệt thự song và đơn lập. Trong đó sản phẩm chính lại nghiêng về biệt thự đơn lập và song lập hơn. Mỗi thiết kế mang đậm chất kiến trúc của Pháp ẩn mình giữa thiên nhiên xanh.

Mặt bằng của phân khu The Royal Vinhomes Đan Phượng

The Royal chính là một phân khu Hoàng Gia. Nơi đây luôn được xem là phân khu sang trọng của toàn thể toàn bộ dự án. Thiết kế phân khu thuộc vào vị trí riêng tư nhất chỉ gói gọn 2 sản phẩm chính. Bao gồm là biệt thự đơn lập và biệt thự nhà vườn hướng nhìn cảnh quan.Điểm sáng nổi bật của phân khu Royal đó chính là bao bọc bởi một loạt các tiện ích ấn tượng. Đi kèm cùng với đó là một công viên trung tầm cỡ 20 ha và khu đại lộ Hoàng Gia đầy hoa lệ.

Nhìn vào mặt bằng tổng thể của Dự án Vinhomes Đan Phượng thì đây là dòng sản phẩm chủ lực là dòng thấp tầng. Các lô đất được phân chia rất hợp lý, thiết kế hài hòa sống động với tổng thể toàn bộ của dự án, cây xanh mọc tự nhiên, vườn hoa, và các tiện ích.

Mặt bằng trên là dự kiến phác thảo trước, Mặt bằng của Vinhomes Wonderpark chuẩn sẽ được công bố ngay khi mở bán dự án, Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin đăng ký để nhận được mặt bằng chuẩn từ chủ đầu tư.

Theo những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Đan Phượng sẽ là một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đan Phượng và sẽ là điểm đến thu hút đông đảo lượng người dân và du khách hàng đầu ở khu vực hướng phía Tây gần trung tâm Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hơn về mặt bằng vinhomes đan phượng sẽ được đơn vị Haiandland của chúng tôi cập nhật trong thời gian tới cho quý vị.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Tổng Quan quy hoạch vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng có lẽ là trung tâm đô thị mới của quận huyện Đan...

Tiếp tục đọc

Tiện ích của vinhomes đan phượng hiện đại ra sao?

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là một đại đô thị thương mại tiếp theo...

Tiếp tục đọc

Giá bán Vinhomes Đan Phượng | Bảng giá Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Đan Phượng là một siêu dự án lớn nhất nhì khu vực xung quanh Hà Nội....

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận