Tiến độ dự án Vinhomes Đan Phượng (Vinhomes Wonder Park)

Vinhomes Đan Phượng Hà Nội đang là siêu dự án lớn nhất nhì tại khu vực hà thành Hà Nội. Dự án được xây dựng công phu với quy mô lên tới 133 ha. Đồng thời được quy hoạch rất bài bản đồng bộ với hệ thống các tiện ích đạt chuẩn 5 sao Quốc tế giúp tạo nên những không gian sống tiện nghi, rất hoàn hảo mà cư dân luôn mong muốn. Dưới đây là bài viết tham khảo giới thiệu về tiến độ vinhomes đan phượng.

Cập nhập tiến độ Vinhomes Đan Phượng

Tiến độ hiện tại vinhomes đan phượng
Tiến độ hiện tại vinhomes đan phượng

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và đồng hành cùng các dự án lớn hay nhỏ của tập đoàn Vingroup trên suốt khắp cả nước, Haianhland xin được chia sẻ với các quý khách hàng đang có mối quan tâm lo lắng rằng: Tất cả các dự án của tập đoàn Vingroup về phần tiện ích, cảnh quan, đô thị thương mại dịch vụ luôn luôn được chú trọng đầu tư và đẩy mạnh triển khai. Thậm chí là còn đi vào hoạt động trước cả khi dự án bắt đầu được bàn giao. Các bạn giờ đã có thể đến thăm nơi biển hồ nước mặn ở khu Vinhomes Ocean Park, dự bữa tiệc nướng BBQ và thưởng thức các lễ hội văn hóa tại Vườn Nhật ở khu Smart City trong khi các căn hộ khác vẫn đang ở trong quá trình hoàn thiện, chưa được bàn giao.

Sở dĩ là các dự án của Vingroup đã có thể làm được điều đó là bởi chính tư duy khác biệt trong cách làm của những người lãnh đạo. Họ đã triển khai hệ thống Vincom Mega Mall, khu biển hồ, khu vườn Nhật, khu trưng bày xe VinFast, khu bán thực phẩm VinEco….Họ sẽ ưu tiên triển khai các tiện ích để kinh doanh lấy lời và phục vụ những người dân xung quanh dự án trước, quảng cáo thương hiệu, làm cho tất cả cư dân biết tới dự án. Và ngay sau khi dự án được đưa vào bàn giao thì đó đã là một tụ điểm thường xuyên lui tới để cùng vui chơi giải trí của người dân quanh khu vực, một khu đô thị náo nức sầm uất và tràn đầy sức sống. Vì vậy chắc hẳn rằng trong bất kì một dự án nào hay cụ thể nhất là tiến độ của dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ không bao giờ bị chậm lại.

Chắc chắn sẽ giống như những các đại dự án đã triển khai từ trước đó, Vinhomes Đan Phượng dự kiến cũng sẽ phải thi công đồng bộ và đặc biệt luôn chú trọng đẩy mạnh dịch vụ tiện ích, cảnh quan và thương mại dịch vụ trước.

Theo như dự kiến, Vinhomes Wonder Park sẽ được chia làm ra 3 phân khu là Vinhomes Wonderpark Hoàng Gia, khu Vinhomes Wonder Park Ánh SángVinhomes Wonderpark Thời Đại, hiện tại các chủ đầu tư chưa có thông báo công bố chính thức chi tiết cụ thể về 3 phân khu này nhưng dựa vào tên gọi thì tất cả chúng ta cũng có thể đoán được rằng là mỗi một phân khu sẽ được triển khai hệ thống tiện ích và cảnh quan phù hợp với chủ đề theo tên gọi riêng của phân khu đó.

Dự kiến về giá bán của dự án Vinhome Đan Phượng

Dự kiến về giá bán của dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ rất hấp dẫn. Với mức giá này thì rất phù hợp với đại đa số các gia đình và các bạn trẻ hiện nay. Với mức thu nhập hàng tháng của cả gia đình khoảng 20 triệu/tháng và cùng với một số tích lũy nhất định thì quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tại dự án này. 

Theo những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Đan Phượng sẽ là một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đan Phượng và sẽ là điểm đến thu hút đông đảo lượng người dân và du khách hàng đầu ở khu vực hướng phía Tây gần trung tâm Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hơn về tiến độ vinhomes đan phượng sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Tổng Quan quy hoạch vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng có lẽ là trung tâm đô thị mới của quận huyện Đan...

Tiếp tục đọc

Tiện ích của vinhomes đan phượng hiện đại ra sao?

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là một đại đô thị thương mại tiếp theo...

Tiếp tục đọc

Giá bán Vinhomes Đan Phượng | Bảng giá Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Đan Phượng là một siêu dự án lớn nhất nhì khu vực xung quanh Hà Nội....

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận