Tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Ngoài khu vực cốt lõi, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cũng bao gồm không gian cây xanh, mặt nước, công viên và đô thị…tạo thành một quần thể trọn vẹn, tạo nên sức mạnh cộng hưởng thu hút các hoạt động kết nối, giao lưu, hội chợ và trưng bày cho “Thành phố Triển lãm”. Dưới đây là 1 số tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tiện ích của Vinhomes Cổ Loa với nội khu ấn tượng

Tiện ích vinhomes Cổ Loa
Tiện ích vinhomes Cổ Loa

All in one chính là một điều mà chủ đầu tư dự án muốn mang đến cho người dân một  tương lai trải nghiệm. Tất cả sẽ tạo nên một giá trị lớn và đúng chuẩn chất lượng Vinhomes. Và mỗi khi về đến nhà người dân trong tương lai có thể thư giãn thoải mái, giải tỏa những căng thẳng, stress sau những ngày dài mệt mỏi. Trong đó có những tiện ích nổi bật kể đến như:

Khu đường phố ẩm thực

Tại dự án này sở hữu một khu phố ẩm thực vô cùng là rộng lớn. Nơi đây luôn quy tụ những cửa hàng, những món ăn ẩm thực đa vùng miền, đa quốc gia thỏa mãn các khẩu vị của người dân. Hơn hết tầm góc nhìn nơi đây rất ấn tượng dễ làm cho những bữa ăn thêm hoàn hảo và hài hòa hơn.

Khu thể dục thể thao đa chức năng

Một khi đã nhắc đến các tiện ích trong dự án của Vinhomes Cổ Loa chắc chắn phải nói đến trung tâm thể thao đa chức năng. Tiện ích này dự định sẽ được bố trí ngoài trời gần gũi với khung cảnh thiên nhiên xanh. Nơi đây luôn hội tụ hàng loạt các bộ môn thể thao hàng đầu để người dân trải nghiệm. Cụ thể là

Sân chơi bóng đá

Sân chơi bóng chuyền

Sân chơi cầu lông

Sân chơi tennis

Khu để chơi cờ

Trung tâm thương mại của Vinhomes

Không cần đi đâu xa xôi người dân hoàn toàn có thể trải nghiệm khu trung tâm thương mại rất tiện nghi ngay tại khu Vinhomes Cổ Loa. Nơi đây luôn quy tụ một loạt các mặt hàng hóa, sản phẩm nguồn gốc từ các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng hàng đầu. Điều kiện để mua sắm rất ấn tượng với nhiều các dịch vụ không thua kém bất kỳ các trung tâm thương mại lớn nào khác.

Hệ thống khu hồ bơi

Tất nhiên là trong chuỗi tiện ích của dự án đẳng cấp này thì không thể thiếu đi hồ bơi. Được biết là dự án sẽ sở hữu một hệ thống hồ bơi rất đa dạng cho người dân thỏa sức trải nghiệm. Bao gồm:

Khu bể bơi 4 mùa

Khu bể bơi trong nhà

Khu bể bơi ngoài trời

Tiện ích bên ngoài khu dự án

Bên cạnh những tiện ích nội khu, Vinhomes Cổ Loa còn sở hữu cho nó những tiện ích ngoại khu rất ấn tượng. Sở dĩ mà dự án có được điều này một phần tất cả là nhờ vào vị trí xây dựng. Với ưu thế về hệ thống giao thông đa dạng và quỹ đất bao quanh nhiều những tiện ích chỉ cần trong thời gian ít phút người  dân có thể đến được nhiều tiện ích nơi gần đó.

Theo như những thông tin mới nhất từ Haianhlanh, Vinhomes Cổ Loa sẽ là một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đông Anh và sẽ là điểm đến thu hút đông đảo lượng người dân và du khách hàng đầu ở khu vực hướng phía Tây gần trung tâm Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hơn về tiện ích vinhomes Cổ Loa sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm:

Quy hoạch dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Giá bán Vinhomes Cổ Loa

Mặt bằng Dự Án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tiến độ Xây dựng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vị trí Dự án Vinhomes Cổ Loa

Bài viết liên quan

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện thực hóa các ước mơ của hàng triệu người dân của Việt Nam về một...

Tiếp tục đọc

Mở Bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện thực hóa các ước mơ của hàng triệu người dân của Việt Nam về một...

Tiếp tục đọc

Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng thêm công trình kiến trúc mới đó là dự án...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận