Tính pháp lý của Shophouse Hillside The Center Phú Quốc

Để sở hữu một bất động sản, quan trọng nhất là tính pháp lý của dự an như thế nào. Chủ đầu tư có thể nắm vững tính pháp lý của dự án, thì càng dễ kiểm soát để giảm thiểu rủi ro gây ra và gia tăng lợi nhuận. Khu shophouse The Hillside Center Phú Quốc Nằm trong 6% quỹ đất khan hiếm trực thuộc tập đoàn Sun Group, dự kiến chào hàng từ tháng 3/2021. Được những chuyên gia về nhà đất nhận định là dự án tạo nên sự sôi động nhất thị trường bất động sản Phú Quốc. Vậy thì ngay vào lúc này, tính pháp lý của shophouse Hillside The Center như nào?

==>> Xem thêm những tin liên quan:

Shophouse ở Phú Quốc có những gì?

Thị Trấn Địa Trung Hải Trong Tương Lai
Thị Trấn Địa Trung Hải Trong Tương Lai

Đảo ngọc Phú Quốc hiện tại đang được coi là điểm đến của số một có sức hút mãnh liệt rất riêng đối với du khách trong và ngoài nước. Theo Giám đốc sở Du Lịch Kiên Giang thì mặc dù chịu tác động của đại dịch Covid 19 nhưng  Phú Quốc vẫn đón đến 2,9 triệu lượt khách trong 10 tháng đầu xuân năm 2020.

Với lượng khách tới tham quan du lịch nghỉ dưỡng lớn đến như thế, những dự Án  của shophouse ở Phú Quốc mọc lên khá lớn với kiến trúc và loại hình kinh doanh thương mại khá phong phú và đa dạng, ví dụ như shophouse Piperina được thiết kế với phòng cách rất cổ điển khá phù hợp kinh doanh những quán cà phê cửa hàng. Shophouse Marina Square theo kiến trúc thiết kế kiến thiết thập niên những 90..

The Hillside Center Địa Trung Hải Phú Quốc – shophouse có đặc thù pháp luật chiếm lĩnh lâu dài hơn phần lớn những shophouse ở Phú Quốc có thời gian sở hữu từ 50 – 70 năm, mặc dù thế con số sở hữu đến 70 năm là rất hạn chế. Nổi bật trong quần thể shophouse tại quần đảo ngọc The HIllside Center Địa Trung Hải là một dự án Bất Động Sản thuộc Chủ đầu tư tập đoàn Sun Group có đầy đủ tính những pháp lý, là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư quyết định quyết định hành động có nên vung tiền hay không .

Tính pháp lý của Shophouse Hillside The Center Phú Quốc

Quyền sở hữu dài lâu lớn nhất giữa shophouse Hillside The Center Phú Quốc với các shophouse khác trên Phú Quốc đó chính là sở hữu tính pháp lý sở hữu lâu dài hơn, thuộc vào 6% quỹ đất hiếm hoi được đầu tư và quy hoạch phát triển đô thị của tỉnh Phú Quốc.

Thị Trấn Địa Trung Hải lung linh khi đêm về
Thị Trấn Địa Trung Hải lung linh khi đêm về

Đối với nhà đầu tư quyền sở hữu lâu dài mang đến tính an toàn và tiềm năng lớn phát sinh lợi nhuận cao mà chưa chắc hẳn khu công trình shophouse nào cũng có được.

Vị trí đắc địa ven bờ biển giúp khu công trình vốn có đã khan hiếm càng có thể trở nên đắt giá hơn lúc nào.

Cùng theo với đó là chiến lược thâm canh độc lạ của tập đoàn Sun Group đã và đang xúc tiến tại Nam Phú Quốc, hứa hẹn sẽ biến thị xã Địa Trung Hải trở thành trung tâm mới của Thành Phố Phú Quốc. Từ đó những căn shophouse Hillside The Center Phú Quốc sẽ là những mặt hàng nâng cao giá trị bền vững và hữu hạn sau này

Tiềm năng vô hạn của The Center Hillside Shophouse

Những dự án Bất Động Sản kinh điển của nước ngoài được tập đoàn Sun Group thiết kế xây dựng theo những kế hoạch thâm canh hệ sinh thái xanh  của Sun Group mang đến lợi ích vĩnh viễn cho các nhà đầu tư Bất Động Sản nhà đất. Các công trình này đã và đang tiến hành tại Nam Phú Quốc, hứa hẹn sẽ biến thị xã Địa Trung Hải trở thành trung tâm mới của TP đảo Phú Quốc, lôi cuốn lượng lớn khách Du Lịch về nơi đây du lịch thăm quan. Từ đây những căn shophouse Hillside The Center sẽ là những dòng sản phẩm mang giá trị bền vững.

The Center Hillside Shophouse- Tiềm năng vô hạn
The Center Hillside Shophouse- Tiềm năng vô hạn

Những chủ góp vốn đầu tư có xu thế sở hữu một căn nhà thứ hai bên biển để vừa nghỉ ngơi vừa là kênh đầu tư rất bảo đảm an toàn với tiềm năng phát sinh lợi nhuận đều từ kinh doanh hoặc dịch vụ cho thuê.

The Hillside  Center Phú Quốc được trao định là “Second home”, ngôi nhà thứ 2 với đầy đủ tính pháp lý sở hữu vĩnh viễn tại đảo ngọc gây được sự chú ý dòng di cư ra hòn đảo đón tương lai thịnh  vượng của Phú Quốc.

 

Bài viết liên quan

Quy hoạch của Shophouse Hillside The Center Phú Quốc có gì nổi bật?

Đa số những nhà đầu tư nhận định Shophouse Hillside The Center là kho báu vàng...

Tiếp tục đọc

Những tiện ích dự án đặc biệt tại shophouse The Center Phú Quốc

Shop The Center Phú Quốc được thừa hưởng những tiện ích của Sun Premier Village...

Tiếp tục đọc

Giá Bán dự án Shophouse The Center Hillside Phú Quốc

Vị trí dự án Shophouse The Center Hillside nằm ngay tại ga đi cáp treo Hòn Thơm,...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận