Quy hoạch của Shophouse Hillside The Center Phú Quốc có gì nổi bật?

Đa số những nhà đầu tư nhận định Shophouse Hillside The Center là kho báu vàng của giới bất động sản.Ngay sau ra mắt thị trường vào trong ngày 18/04/2021, độ HOT ngày 1 tăng cao cùng với sự tăng theo với giá trị rất riêng tạo ra lợi nhuận vững mạnh.Cùng xem Quy hoạch của Shophouse Hillside The Center Phú Quốc có gì nổi bật nhé!

==>> Xem thêm những tin liên quan:

Phối cảnh tổng quan Shophouse Hillside The Center Phú Quốc
Phối cảnh tổng quan Shophouse Hillside The Center Phú Quốc

Shophouse Hillside The Center đang sở hữu vị trí đắc địa của thị trấn Địa Trung Hải. Vượt trên cả những dự án Bất Động Sản khác tại Phú Quốc thì  Hillside The Center được coi là trung tâm của mọi trung tâm. Vì nơi đó là Thị trấn của thị xã Địa Trung Hải, thuộc trung tâm của An Thới. Với vị trí như thế nên Hillside The Center Phú Quốc được xem như nơi có vị trí đắc địa, nơi được nhìn nhận là một nơi vô tiền khoáng hậu, một nơi rất hiếm hoi trên khắp bãi biển du lịch Việt Nam

 Quy Hoạch tổng quan Shophouse Hillside The Center Phú Quốc

Mang tới rất nhiều giá trị cộng sinh khi thường trực của Dự Án  đa hợp của Sun Grand City Hillside Residence và Nằm trong thị xã Địa Trung Hải, quý khách và cư dân Hillside  The Center lúc đến với The Center sẽ tiếp cận hệ thống gần 60 tiện ích của thị trấn Địa Trung Hải, cũng như 50 khu công trình kiểu mẫu thuộc hệ sinh thái xanh du lịch– nghỉ dưỡng quý phái trị giá trị tỷ USD do tập đoàn Sun Group xây dựng tại Nam đảo.

Shophouse Hillside The Center Phú Quốc lung linh về đêm
Shophouse Hillside The Center Phú Quốc lung linh về đêm

Hillside The Center Phú Quốc đã và đang và sẽ phát triển mạnh mẽ và liên tục tăng trưởng trong những năm tới, mang tới giá trị thương mại vô hạn cho các chủ đầu tư.

Phát triển du lịch được xem như là một ngành kinh tế tài chính mũi nhọn có tiềm năng rất lớn, đón đầu được xu hướng này, cơ quan chính phủ đã có  những quyết định phê duyệt, kiểm soát và điều chỉnh đầu tư và quy hoạch kiến thiết xây dựng đảo Phú Quốc mục tiêu đến năm 2030 với tổng diện tích kiểm soát và điều chỉnh là khoảng 700 ha.

Shophouse the Center Địa Trung Hải ban đêm

Shophouse Hillside The Center Phú Quốc rực rỡ khi đêm xuống
Shophouse Hillside The Center Phú Quốc rực rỡ khi đêm xuống

Shophouse Hillside The Center, là nơi toàn bộ hệ sinh thái xanh gắn kết toàn bộ hệ thống tổng thể của các vị trí xung quanh các công trình có kết cấu hạ tầng – Du Lịch – Văn hóa truyền thống mang tính chất hình tượng.

Khu tiện ích trung tâm Central village thuộc Shophouse Địa Trung Hải

Nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố then chốt tạo nên dự án BĐS shophouse có đầy tiềm năng hàng đầu trong khu vực. Đừng nên bỏ qua cơ hội đầu tư đầy tiềm năng trên TP biển đảo Phú Quốc cùng với những giá trị đắt đỏ chỉ có tại Shophouse HillSide The Center Phú Quốc

 

Bài viết liên quan

Tính pháp lý của Shophouse Hillside The Center Phú Quốc

Để sở hữu một bất động sản, quan trọng nhất là tính pháp lý của dự an...

Tiếp tục đọc

Những tiện ích dự án đặc biệt tại shophouse The Center Phú Quốc

Shop The Center Phú Quốc được thừa hưởng những tiện ích của Sun Premier Village...

Tiếp tục đọc

Giá Bán dự án Shophouse The Center Hillside Phú Quốc

Vị trí dự án Shophouse The Center Hillside nằm ngay tại ga đi cáp treo Hòn Thơm,...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận