Quy hoạch dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được đánh giá là một trong những khu đô thị thu nhỏ vô cùng có tiềm năng phát triển về kinh tế giữa lòng Thủ Đô. Dự án này được xây dựng tại huyện Đông Anh thành phố Hà Nội. Để giúp cho quý khách hàng có thể cập nhật được những thông tin quy hoạch tổng quan của dự án thì chúng tôi xin chia sẻ về một vài thông tin cơ bản nhất.

Quy mô cho tổng thể mặt bằng của dự án

Quy hoạch vinhomes Cổ Loa
Quy hoạch vinhomes Cổ Loa

– Diện tích theo nghiên cứu vào khoảng: 613,85 ha.

– Quy mô của dân số tính đến năm 2030 và tối đa tính đến năm 2050: 50.780 người

Khu vực nghiên cứu sẽ được phân chia thành 3 phân khu quy hoạch chính được giới hạn bởi các tuyến đường trọng tâm nằm trong đô thị.

Khu vực A :

– Tổng diện tích vào khoảng: 220,43ha.

– Ước lượng dân số: 28.300 người.

– Các chức năng chủ yếu: Đất nơi công cộng cho đô thị, công viên của khu đô thị, các chức năng tiện ích cơ sở hạ tầng xã hội đồng bộ, hệ thống cây xanh sinh thái khu nông nghiệp gắn với các làng xóm được cải tạo chỉnh chu, đất khu nhà ở xây dựng mới lạ và khu đất Quốc phòng – an ninh…

Khu vực B:

– Tổng diện tích vào khoảng: 302,58ha.

– Ước lượng dân số: 20.490 người.

– Các chức năng chủ yếu: Đất nơi công cộng cho đô thị, công viên xanh cho đô thị, các tiện ích cơ sở hạ tầng xã hội được đồng bộ, nhóm đất cho nhà ở xây dựng mới, hệ thống cây xanh sinh thái nông nghiệp luôn gắn với làng xóm cải tạo chu đáo, cốt lõi đó là Khu Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia.

Khu vực C:

– Tổng diện tích vào khoảng: 47,28ha.

– Ước lượng dân số: 3.200 người.

– Các chức năng chủ yếu: Khu công viên cho nông nghiệp sinh thái đồng bằng sông Hồng; đất của Trạm bơm Long Tửu; các làng xóm hiện có và hệ thống trạm bơm đồng bộ.

Tính chất và những chức năng của các phân khu đô thị

– Là khu trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia: nơi sẽ tổ chức các hoạt động hội chợ, triển lãm, mua bán trong nước và quốc tế; trưng bày các hàng hóa, giao lưu ký kết các hợp đồng thương mại, tổ chức các hội nghị, hội thảo thương mại để đầu tư, quảng bá du lịch và các hoạt động dịch vụ tiện ích khác… phục vụ những nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội.

Bố cục trình tự không gian kiến trúc các phân khu

– Tổ chức không gian Hồ Tây – Cổ Loa luôn gắn với các công viên văn hóa, lịch sử, và điểm nhấn chính đó là hệ thống mặt nước luôn được tổ chức xuyên suốt, kết nối giữa các thành phố trong quá khứ – hiện tại và tương lai theo đúng như quy hoạch chung đã được phê duyệt qua.

– Điểm nhấn của không gian trong khu vực là khu Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia với một khối tích, khẩu độ khá lớn, hình dáng kiến trúc rất hiện đại, độc đáo mang tính đặc trưng của các khu vực đô thị phát triển mới tại những khu vực của phía Bắc.

Theo như những thông tin mới nhất từ Haianhlanh, Vinhomes Cổ Loa sẽ là một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đông Anh và sẽ là điểm đến thu hút đông đảo lượng người dân và du khách hàng đầu ở khu vực hướng phía Tây gần trung tâm Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hơn về quy hoạch vinhomes Cổ Loa sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm:

Tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Giá bán Vinhomes Cổ Loa

Mặt bằng Dự Án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tiến độ Xây dựng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vị trí Dự án Vinhomes Cổ Loa

Bài viết liên quan

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện thực hóa các ước mơ của hàng triệu người dân của Việt Nam về một...

Tiếp tục đọc

Mở Bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện thực hóa các ước mơ của hàng triệu người dân của Việt Nam về một...

Tiếp tục đọc

Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng thêm công trình kiến trúc mới đó là dự án...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận