Mặt bằng Dự Án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện tại chưa có thông tin mặt bằng thiết kế Vinhomes Cổ Loa chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách vui lòng theo dõi trên website để cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MẶT BẰNG & THIẾT KẾ DỰ ÁN VINHOMES CỔ LOA

KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE

XIN CÁM ƠN!

Mặt bằng Dự án Khu đô thị Vinhomes Cổ Loa
Mặt bằng Dự án Khu đô thị Vinhomes Cổ Loa

Quy hoạch khái quát về mặt bằng vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa được coi là một phần thuộc dự án quy hoạch của khu Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia mới được tổ chức ở xã Xuân Cảnh và xã Đông Hội.

Dự án sở hữu với tổng diện tích xây dựng hơn 300 ha được kết hợp hài hòa với thiên nhiên xanh rộng lớn. Các sản phẩm xung quanh dự án chủ yếu được hướng đến những phân khúc giá biệt thự, liền kề, căn hộ của chung cư.

Đan xen vào trong đó là một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp cùng cơ sở hạ tầng hiện đại rất phát triển.  Trong tổng thể dự án đề ra sẽ được chia làm thành 2 phân khu chính, đó là:

Mặt bằng phân khu dành cho triển lãm

Phân khu dành cho triển lãm dự kiến sẽ chiếm khoảng từ  90ha đến 110ha trong tổng số diện tích khu phố đô thị. Tổng phân khu của nơi đây bao gồm các công trình kiến trúc được sử dụng cho việc phục vụ những tiện ích dịch vụ tốt cho triển lãm. Tiêu biểu trong số đó chẳng hạn như:

  • Khu trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia
  • Khu trung tâm hội nghị Quốc tế
  • Khu khách sạn
  • Khu phụ trợ phục vụ tiện ích hội chợ triển lãm
  • Phân khu đô thị hệ sinh thái

Phân khu đô thị hệ sinh thái chiếm tổng số các diện tích còn lại của tổng dự án của Vinhomes Cổ Loa. Nơi đây phát triển chủ yếu vào sản phẩm bất động sản cùng những tiện ích khác. Cụ thể là mặt bằng các sản phẩm trong phân khu này được bố trí như sau:

Mặt bằng của khu biệt thự Vinhomes Cổ Loa

Biệt thự  khu Vinhomes Cổ Loa được phát triển theo 2 loại hình sản phẩm chính thống. Nó bao gồm khu biệt thự đơn lập Vinhomes Cổ Loa và khu biệt thự song lập Vinhomes Cổ Loa.Trong đó, khu biệt thự đơn lập là chủ yếu được quy hoạch với diện tích dự kiến dao động từ khoảng 300m2 đến hơn 600m2. Còn riêng với biệt thự song lập thì có diện tích nhỏ hơn so với dự kiến từ 145m2 đến 222m2.

Sản phẩm khu biệt thự của dự án được thiết kế rất khác biệt so với các sản phẩm còn lại. Khu biệt thự cao cấp được thiết kế vượt bậc và hài hòa thiên nhiên cùng thẩm mỹ ưu việt. Ở mỗi phân khu biệt thự riêng sẽ mang mỗi thiết kế khác nhau.

Biệt thự được bố trí khang trang tại khắp dự án, tại những nơi có góc nhìn đẹp, vị trí thoáng đãng, phong thủy.

Các căn biệt thự này uy nghi bề thế tráng lệ với phong cách thiết kế đến từ Ý, mang sự cổ điển từ Pháp, hay cũng gần gũi thân quen nhưng lại đầy sang trọng được lấy từ phong cách Đông Dương.

Theo như những thông tin mới nhất từ Haianhlanh, Vinhomes Cổ Loa sẽ là một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đông Anh .

Sẽ là điểm đến thu hút đông đảo lượng người dân và du khách hàng đầu ở khu vực hướng phía Tây gần trung tâm Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hơn về mặt bằng vinhomes Cổ Loa sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm:

Quy hoạch dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Giá bán Vinhomes Cổ Loa

Tiến độ Xây dựng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vị trí Dự án Vinhomes Cổ Loa

Bài viết liên quan

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện thực hóa các ước mơ của hàng triệu người dân của Việt Nam về một...

Tiếp tục đọc

Mở Bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện thực hóa các ước mơ của hàng triệu người dân của Việt Nam về một...

Tiếp tục đọc

Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng thêm công trình kiến trúc mới đó là dự án...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận