Tiến độ Xây dựng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tiến Độ Khởi Công Dự Án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh Khởi công Quý III năm 2021, Unicons đã nhận thư mời thầu của Vingroup cho công tác kết cấu, hoàn thiện cơ bản, Cùng HaiAnhLand tìm hiểu về tiến độ xây dựng của Vinhomes Cổ Loa hiện nay đang diễn ra như thế nào để nắm bắt tốt hơn về thông tin của dự án đầy tiềm năng này qua bài viết dưới đây nhé.

Cập nhật về tiến độ Vinhomes Cổ Loa

Cho đến thời điểm của hiện nay, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup chưa có công bố bất cứ thông tin nào liên quan đến sự kiện mở bán dự án Vinhomes Cổ Loa tại huyện quận Đông Anh.

Ngay chính lúc này chúng tôi cũng chưa nói được gì nhiều, tất cả chỉ là mang tính chất tham khảo. Nhưng mà công tác cập nhật thông tin tới khách hàng là một điều vô cùng cần thiết. Chúng tôi có thể nói rằng:

Hiện nay Vinhomes Cổ Loa đang ở trong giai đoạn chờ, tuy nhiên là tiến độ Vinhomes Cổ Loa thì ngày càng rõ rệt. Chủ đầu tư đã tiến hành cuộc san lấp toàn bộ khu mặt bằng, có rất nhiều xe chở đất được huy động đến hoạt động 24/7. Phía bên ngoài chỉ giới địa phận khu đất thuộc dự án đã được lắp tôn. Công tác giải phóng mặt bằng đã được hoàn tất từ rất lâu. Theo như thông tin mới nhất thì chúng tôi được biết các chủ đầu tư đã chính thức xin phê duyệt quy hoạch 1/600 của các thành phố. Mọi công tác chuẩn bị cho việc mở bán đang dần được hoàn thành. Chúng tôi hy vọng trong tương lai sắp tới sẽ được gửi tới các quý khách những thông tin mới hơn nữa.

Tổng quan về dự án Vinhomes Cổ Loa

Tiến độ khi xây dựng Vinhomes Cổ Loa: Khởi công Quý III năm 2021

Vị trí xây dựng: Xã Đông Hội, Huyện quận Đông Anh, Thành phố thủ đô Hà Nội

Quy mô theo dự kiến: 298ha

Chủ đầu tư chủ yếu: tập đoàn Vingroup

Đơn vị phụ trách xây dựng: Công ty Cổ phần TNHH Xây dựng Cotecon

Loại hình để xây dựng: Khu đô thị hệ sinh thái

Vinhomes Cổ Loa về việc phát triển cơ sở hạ tầng

Như vậy có thể thấy được rằng hệ thống cơ sở hạ tầng về việc giao thông tại Vinhomes Cổ Loa luôn khiến cho các quý khách hàng yên tâm để lựa chọn làm nơi an cư, nghĩ dưỡng.

Thật hiếm khi để tìm ra được một khu vực nào gần với trung tâm Hà Nội đến vậy mà lại được khu diện tích khổng lồ để xây dựng lên một khu đô thị đông đúc sầm uất đến vậy.

Quy hoạch của huyện Đông Anh phát triển lên quận sẽ trong giai đoạn 2020-2025 đã được kiểm duyệt. Chỉ một ít thời gian nữa, với việc hoàn thiện đô thị hóa, phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ thì chắc chắn Đông Anh sẽ sớm trở thành một quận trọng điểm của thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Cổ Loa cũng sẽ góp phần làm nên một thương hiệu Đông Anh đáng sống đúng như kỳ vọng của người dân của thủ đô và các khu lân cận.

Theo như những thông tin mới nhất từ Haianhlanh, Vinhomes Cổ Loa sẽ là một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đông Anh và sẽ là điểm đến thu hút đông đảo lượng người dân và du khách hàng đầu ở khu vực hướng phía Tây gần trung tâm Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hơn về tiện ích vinhomes Cổ Loa sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm:

Quy hoạch dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Giá bán Vinhomes Cổ Loa

Mặt bằng Dự Án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vị trí Dự án Vinhomes Cổ Loa

Bài viết liên quan

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện thực hóa các ước mơ của hàng triệu người dân của Việt Nam về một...

Tiếp tục đọc

Mở Bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện thực hóa các ước mơ của hàng triệu người dân của Việt Nam về một...

Tiếp tục đọc

Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng thêm công trình kiến trúc mới đó là dự án...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận