Vị trí Dự án Vinhomes Cổ Loa ở đâu?

Hiện thực hóa các ước mơ của hàng triệu người dân của Việt Nam về một cuộc sống được cải thiện lên từng ngày, trở thành một giải pháp vô cùng đột phá cho vấn đề nhà ở của những người Việt, ngay cả với nguồn tài chính khá giả vừa phải.

Tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng thêm công trình kiến trúc mới đó là dự án trong Vinhomes Cổ Loa, với vị trí nằm trung tâm huyện Đông Anh có không khí trong lành, thoáng mát, thiết kế tân tiến hiện đại đi kèm với các tiện ích hàng đầu.

Đây là  bài viết về vị trí Vinhomes Cổ Loa rất đáng được mọi người quan tâm và mong đợi trong thời gian gần đây, nó sẽ trở thành một dự án rất đáng để cho bạn đầu tư.

Vị trí Dự án Vinhomes Cổ Loa ở đâu?

Vị trí vinhomes Cổ Loa
Vị trí vinhomes Cổ Loa

Nhìn thấy được những tiềm năng phát triển và mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân.

Thấu hiểu được điều đó, tập đoàn Vingroup đã quyết định xây dựng nên Vinhomes Cổ Loa tại huyện quận Đông Anh.

Vị trí của Vinhomes Cổ Loa được dự kiến sẽ được xây dựng trên địa bàn tiếp nối của 3 vùng xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm nay đang thuộc huyện quận Đông Anh Hà Nội. Đó là một vị trí vô cùng thuận tiện cho việc giao thông đi lại của các chủ hộ căn nhà.

Ưu điểm vị trí Vinhomes Cổ Loa

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng tầm 15 km, với khu phía Tây Bắc tiếp giáp với tuyến đường quy hoạch dọc theo đường Hồ Tây – Cổ Loa, phía Đông Bắc tiếp giáp với tuyến đường quốc lộ 5 nếu kéo dài ra, phía Đông Nam tiếp giáp với tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi ra vành đai 3 thuận tiện cho việc di chuyển cũng như đi lại của các hộ gia đình.

Đặc biệt là dự án Vinhomes Cổ Loa có vị trí đắc địa gần với đồng bằng sông Hồng – sông Đuống và con sông đào Ngũ huyện Khê – có điều kiện thuận lợi sẽ đem đến môi trường vô cùng trong lành mát mẻ.

Đây được xem là vị trí rất lý tưởng cho căn hộ hệ sinh thái, khu phố đô thị vệ tinh cũng không quá xa trung tâm mà chất lượng cuộc sống rất trong lành và xanh mát.

Tiện ích vị trí Vinhomes Cổ Loa

Dự án Vinhomes Cổ Loa hiện tại dự định sẽ được xây dựng tại huyện quận Đông Anh. Dự án sẽ mang trong mình một vị trí rất đắc địa, có một hệ thống giao thông đường bộ thuận lợi nên sẽ dễ dàng để di chuyển tới khu vực khác.

Được biết trong tương lai gần, Khu trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực bắc sông Hồng, điều này sẽ mang lại những tiềm năng sống rất xứng đáng cho người dân Vinhomes Cổ Loa trong tương lai

Vị trí tạo nên sức hấp dẫn của Vinhomes Đông Anh

Dự án Vinhomes Cổ Loa có một vị trí khá gần với đồng bằng sông Hồng. Đây được xem là vị trí vô cùng lý tưởng cho những căn hộ hài hòa với thiên nhiên, khu đô thị vệ tinh không cách quá xa trung tâm mà có chất lượng cuộc sống được nhiều người mơ ước muốn được trải nghiệm một lần.

Theo như những thông tin mới nhất từ Haianhlanh, Vinhomes Cổ Loa sẽ là một trung tâm đô thị thương mại mới của huyện quận Đông Anh và sẽ là điểm đến thu hút đông đảo lượng người dân và du khách hàng đầu ở khu vực hướng phía Tây gần trung tâm Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hơn về vị trí vinhomes Cổ Loa sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới

Xem thêm:

Quy hoạch dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Giá bán Vinhomes Cổ Loa

Mặt bằng Dự Án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tiến độ Xây dựng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Bài viết liên quan

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện thực hóa các ước mơ của hàng triệu người dân của Việt Nam về một...

Tiếp tục đọc

Mở Bán Shophouse Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Hiện thực hóa các ước mơ của hàng triệu người dân của Việt Nam về một...

Tiếp tục đọc

Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng thêm công trình kiến trúc mới đó là dự án...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận